Home » Apps » Maps & Navigation » Viwa Alert
Viwa Alert icon

Viwa Alert

1.2.5 for Android

Cục ĐTNĐ Việt Nam

The description of Viwa Alert

Hiện nay khi người dân muốn cung cấp thông tin hoặc phản ánh thông tin vi phạm lĩnh vực Đường thủy nội địa họ thường phải gọi điện qua đường dây nóng.
Đôi khi đường dây nóng bận hoặc không liên lạc được, vì vậy người cung cấp thông tin cảm thấy khá phiền toái hoặc thông tin cung cấp cho cơ quan chức năng không trực quan, không đầy đủ và đôi khi gây nhầm lẫn khó hiểu. Vì vậy, Cục Đường thủy nội địa Việt Nam đưa ra giải pháp Viwa Alert nhằm khắc phục vấn đề này.


Viwa Alert là giải pháp thu thập dữ liệu trực tiếp từ cộng đồng người dùng các thiết bị di động phổ biến, miễn phí trên các thiết bị chạy hệ điều hành iOS và Android.
Người dân có thể gửi thông tin về các vấn đề mà họ bắt gặp trong cuộc sống hàng ngày ví dụ như các vi phạm lĩnh vực luồng tuyến, cảng bến, phương tiện thuyền viên….
Ứng dụng này cho phép người dân có thể gửi chi tiết các vụ việc với các thông tin hình ảnh sự cố, vị trí kèm theo ghi chú, mô tả lỗi vi phạm, GPS của thiết bị sẽ xác định vị trí (kinh độ, vĩ độ) nơi xảy ra sự cố.
Các đơn vị, cơ quan liên quan thuộc Cục Đường thủy nội địa sẽ tiếp nhận, xử lý sự cố và cập nhật lại thông tin trong quá trình xử lý sự việc lên web để người dân có thể theo dõi và có thông tin phản hồi.

Viwa Alert Tags

Additional Information

Category: Free Maps & Navigation APP

Publish Date:

Latest Version: 1.2.5Request Viwa Alert Update

Get it on: Get Viwa Alert on Google Play

Requirements: Android 4.2+

Report: Flag as inappropriate

Advertisement
 
Previous versions
Similar to Viwa Alert
More From Cục ĐTNĐ Việt Nam
Discover
Comment Loading...
Ooops! No such content!
Searching...