ہوم » گیمز » رول پلیئنگ » Tây Thiên Ký
Tây Thiên Ký آئیکن

Tây Thiên Ký


2.0.52 for Android
Garena Mobile Private
XAPK (APK + OBB ڈیٹا) فائل

Tây Thiên Ký کی تفصیل

Tây Thiên Ký là siêu phẩm MMORPG theo lượt bối cảnh Tây Du Ký của Garena.

Cốt truyện huyền thoại sẽ mở ra một thế giới ảo chân thực và đầy màu sắc, làm sống lại hành trình thỉnh kinh quen thuộc với những Tôn Ngộ Không, Trư Bát Giới. Lối chơi trí tuệ nhưng dễ dàng thao tác ngay cả chỉ với 1 ngón tay sẽ mang bạn đến gần hơn với thế giới Tây Thiên rộng lớn, đa dạng từ hệ thống nhân vật, sư môn đến các tính năng kết nghĩa, kết hôn, chế độ PK, bang phái phong phú, đồ sộ. Các Linh Thú đáng yêu cùng với bộ sưu tập màu sắc, vũ khí, avatar cho bạn tự tin thể hiện mọi cá tính.

Phiên bản Hành Trình Khám Phá Thế Giới Mới của Tây Thiên Ký sẽ mang lại một diện mạo tươi sáng, đi kèm hệ thống PK được tối ưu hóa, thỏa sức cho bạn trải nghiệm nhiều tính năng vô cùng hấp dẫn.

Tính năng bản cập nhật mới:
● Giao diện mới tươi mát, trẻ trung hơn, hấp dẫn mà vẫn quen thuộc, dễ dàng thao tác.
● Hệ thống nhiệm vụ đa dạng, phong phú hơn với bảng nhiệm vụ đổi mới, tạo ra nhiều thử thách nhưng vẫn không đòi hỏi quá nhiều thời gian để hoàn thành.
● Bộ sưu tập Avatar mới với số lượng “khủng” để cho bạn thỏa sức thể hiện phong cách, cũng như cá tính của bản thân với bạn bè, anh em, đồng đội.
● Với giao diện chiến đấu được tối ưu hóa, việc PK chưa bao giờ dễ dàng hơn đến thế. Bạn đã sẵn sàng với những cuộc chiến máu lửa hơn chưa?
● Phiên Bản Mới với Hướng Dẫn phát triển nhân vật cụ thể và chi tiết hơn, bạn sẽ không còn phải lăn tăn lạc lối trên con đường chinh phục vị trí của các cao thủ nữa

Tây Thiên Ký ٹیگز

ایپ کی اضافی معلومات

کٹیگری: مفت رول پلیئنگ گیم

تاریخ شائع کریں:

ایپ اپ لوڈ کردہ منجانب: Harrison Andres Guzman Andrade

تازہ ترین ورژن: 2.0.52Tây Thiên Ký اپ ڈیٹ کی درخواست کریں

لوازمات: Android 2.3.4+

رپورٹ کریں: فلیگ غیر موزوں ہے

 
سابقہ ورژنز
Discover
تبصرہ لوڈ ہو رہا ہے...
اوہ! ایسا کوئی مواد نہیں!
تلاش کیا جا رہا ہے...