首頁 » 應用 » 教育 » Học từ vựng tiếng Anh & Luyen thi TOEIC
Học từ vựng tiếng Anh & Luyen thi TOEIC 圖標

Học từ vựng tiếng Anh & Luyen thi TOEIC

2.2 for Android

PPCLINK Mobile

Học từ vựng tiếng Anh & Luyen thi TOEIC

Ứng dụng Học Từ vựng Tiếng Anh miễn phí và đầy đủ nhất trên iOS! Ứng dụng có thể sử dụng khi không có mạng, giúp bạn học từ vựng tiếng Anh mọi lúc, mọi nơi!

"Học Từ Vưng tiếng Anh" là ứng dụng học tiếng Anh từ cơ bản đến nâng cao, với nhiều chủ đề đa dạng, gồm tiếng anh cơ bản, bộ từ vựng TOEIC, IELTS & TOEFL, được tổng hợp và nghiên cứu kỹ lưỡng bởi đội ngũ những người làm giáo dục tâm huyết. Ứng dụng giúp bạn tiếp cận việc học từ vựng theo một cách đơn giản và nhớ từ lâi hơn thông qua các trờ chơi học từ vựng thú vị, giúp luyện tập cả 4 kỹ năng nghe – nói – đọc – viết. Ngoài ra, bạn có thể kiểm tra tiến độ học hằng ngày và luôn được chúng tôi nhắc nhở lịch học khi bạn đang bỏ lỡ mục tiêu học tập của mình!

Tính năng chính:

1. Tuyển tập 700 từ vựng TOEIC, 1200 từ vựng IELTS, và 400 từ vựng TOELF phổ biến nhất, được tổng hợp bởi các chuyên gia giáo dục hàng đầu về tiếng Anh.

2. Nhiều trò chơi học từ vựng vui nhộn, phát triển đầy đủ 4 kỹ năng nghe - nói - đọc - viết tiếng Anh một cách tự nhiên, hiệu quả, không có cảm giác nặng nề của việc học nữa!

3. Cung cấp các giải pháp Ôn tập gồm: Flashcard, kiểm tra nối nghĩa câu,... giúp bạn ôn tập các từ đã thuộc sau 3 ngày, 7 ngày, 14 ngày và 30 ngày. Bạn sẽ nhớ lâu hơn với chương trình ôn tập của chúng tôi.

4. Kiểm tra tiến độ học tập hằng ngày và mục tiêu học tập của riêng bạn.

5. Cho phép học từ vựng khi không có mạng! Học mọi lúc, mọi nơi!

Học từ vựng tiếng Anh & Luyen thi TOEIC 2.2 更新

2018年08月01日
Chỉnh sửa một số lỗi giúp cải thiện trải nghiệm sử dụng.
Học từ vựng tiếng Anh Giao tiếp, TOEIC, IELTS, TOEFL và nhiều bộ từ vựng chuyên ngành: Kế toán, Nhà hàng, Du lịch,... qua nhiều trò chơi thú vị

Học từ vựng tiếng Anh & Luyen thi TOEIC標籤

其他資訊

類別: 免費 教育 應用

發布日期:

上傳者: Asiel Colchado

最新版本: 2.2請求 Học từ vựng tiếng Anh & Luyen thi TOEIC 更新

Available on: Học từ vựng tiếng Anh & Luyen thi TOEIC 來源 Google Play

系統要求: Android 4.0.3+

舉報: 舉報不當內容

Advertisement
 
歷史版本
類似於 Học từ vựng tiếng Anh & Luyen thi TOEIC
PPCLINK Mobile的其他應用
最新发现
評論載入中...
沒有符合條件的內容
搜索中...