Kiếm Vũ 정보

한국어

검 댄스 VNG - webgame 검 댄스, 펜싱 롤 플레잉 장르에서 적응.

Tuyệt đỉnh PK – Thả ga đồ sát! Top MMORPG hơn 2 triệu người chơi!

Kiếm Vũ được tái hiện dựa trên cốt truyện của bộ phim nổi tiếng cùng tên của đạo diễn Ngô Vũ Sâm. Chuyện kể về cuộc sống của nữ sát thủ thiện nữ Tằng Tịnh chống lại các thế lực hắc ám để bảo vệ báu vật vô giá cũng như người chồng hiền lành của mình.

Kiếm Vũ VNG - game mobile online kiếm hiệp thể loại game nhập vai đồ họa sắc nét chơi cực phê. Được chuyển thể nguyên bản từ truyền kỳ Webgame Kiem Vu do VNG Game Publishing phát hành, đảm bảo giữ nguyên những trải nghiệm hay nhất, đặc sắc nhất của Webgame Kiếm Vũ, mang đến cho người chơi những trải nghiệm mang tính chiến thuật tốt nhất.

Từ hiệu ứng Webgame Kiếm Vũ được cộng đồng game online võ lâm anh hùng đón nhận rất hào hứng với 2 triệu game thủ Việt, Kiem Vu Mobile tiếp tục đầu tư với mong muốn sẽ được cộng đồng anh em ủng hộ như phiên bản Web.

ĐỒ HỌA, HÌNH ẢNH ĐẶC SẮC

◾Sở hữu đồ họa 2D nhưng Kiem Vu Mobi nổi bật với hình ảnh, âm thanh, hiệu ứng khá chân thực.

◾Bối cảnh nhap vai đậm chất kiem hiep cổ trang Trung Quốc mang đến cho người chơi cảm giác thần tiên nhưng cũng hết sức thân thuộc & gần gũi

◾Hệ thống âm thanh cũng là điểm thu hút game thủ cực mạnh với những bản nhạc nền thay đổi theo từng bối cảnh, tăng thêm phần kịch tính trong mỗi trận đấu.

◾Hiệu ứng kỹ năng được chăm chút tỉ mỉ, phô diễn được sức mạnh của từng tướng chiến khi người chơi nhap vai tranh bá

TUYỆT CHIÊU PK BÁCH CHIẾN BÁCH THẮNG TRUYỀN KỲ

◾Game thủ thoải mái đồ sát, thỏa sức tung hoành đỉnh kiếm quyết chiến với tính năng PK đặc trưng của dòng game kiếm hiệp nhập vai, tạo nên những trận đại chiến kinh điển.

GAME ẢO TÌNH THẬT

◾Tính năng kết hôn kiem hiep tình duyên lãng mạn cực kỳ đặc sắc. Bất kỳ ai chơi game cũng đều muốn có "gấu" để cùng tương tác trong suốt chặng đường hành tẩu hiep khach giang ho trong thiên sơn. Không khó để các kiem khach giang ho xuyên không tìm được các tỉ muội đẹp nhất như những ngôi sao kiếm thế trong hoàng cung.

TÌNH NGHĨA GIANG HỒ

◾Bang hội là nơi anh em cùng chung chí hướng gặp nhau, không chỉ là huynh đệ đấu tướng sinh tồn trong thế giới tiên hiệp mà còn là tình nghĩa anh em ngoài đời. Những trận chiến kiếm khách rực lửa của bang hội tranh bá quần hùng để xứng danh chien than Đệ Nhất Bang Hội.

CHIẾN TRƯỜNG 100 VS 100 TUYỆT ĐỈNH

◾Nơi thể hiện kỹ năng PK số 1, ai sẽ là chiến tướng sống sót cuối cùng trong kỷ nguyên vĩnh hằng?

◾Kỹ năng thần binh tung hoành võ lâm

KỸ NĂNG ĐA DẠNG

◾Game thủ cần có sự lựa chọn kết hợp kỹ năng môn phái để làm thẻ bài chiến đấu vượt ải, tạo nên combo riêng của mình.

HỆ THỐNG THỬ THÁCH LÔI CUỐN

◾Ở Kiếm Vũ Mobi VNG (KVM), phong cách nhập vai truyền thống quen thuộc với hệ thống auto được tích hợp gần như toàn bộ không đòi hỏi quá nhiều thời gian.

◾Các tính năng dần được mở khóa khi đạt những mốc level nhất định trong game tien hiep.

◾Hoạt động chính vẫn là hình thức vượt ải với độ khó nhiệm vụ tăng dần cùng những phần thưởng giá trị để tân thủ từng bước nâng cấp sức mạnh nhân vật.

Mang đến những cập nhật liên tục để cộng đồng game thủ mobile game Việt Nam luôn được trải nghiệm mới nhất, bên cạnh đó bạn sẽ còn nhận được rất nhiều phần thưởng phong phú. Với kiemvu 360mobi, CHĂM CÀY LÀ CÓ - LÊN TOP KHÔNG KHÓ. Nhanh tay bước chân vào hiệp khách giang hồ bang chiến để hội ngộ cùng huynh đệ & tìm "gấu" thôi anh em ơi! Tải ngay game online mới nhất 2018 Kiem Vu VNG.

최신 버전 1.024의 새로운 기능

Last updated on Jun 5, 2020

Tối ưu hóa tính năng game

번역 로드 중...

추가 게임 정보

최신 버전

Kiếm Vũ 업데이트 요청 1.024

업로드한 사람

Ayrton Nicolas Simon

필요한 Android 버전

Android 4.0.3+

더 보기

Kiếm Vũ 스크린 샷

댓글 로드 중 ...
언어
언어
검색 중...
APKPure를 구독하십시오
최고의 Android 게임 및 앱의 초기 릴리스, 뉴스 및 가이드에 액세스하는 첫 번째 사람이 되십시오.
고맙지 만 사양 할게
가입하기
성공적으로 구독!
당신은 이제 APKPure에 가입되었습니다.
APKPure를 구독하십시오
최고의 Android 게임 및 앱의 초기 릴리스, 뉴스 및 가이드에 액세스하는 첫 번째 사람이 되십시오.
고맙지 만 사양 할게
가입하기
성공!
당신은 이제 우리의 뉴스 레터를 구독하고 있습니다.