होम » ऐप्स » शिक्षा » Bé Vui Học Chữ
Bé Vui Học Chữ आइकन

Bé Vui Học Chữ

Tiếng Việt và Tiếng Anh

1.1.1 for Android

Devpro Education

Bé Vui Học Chữ का वर्णन

I. Các tính năng

Chủ đề phong phú:
- Bé có thể học chữ cái, chữ số, hoa quả, động vật và nhiều chủ đề khác bằng cả tiếng anh và tiếng việt, có tất cả 18 chủ đề học tập với hơn 500 mục từ vựng.
- Học chữ cái với các từ ví dụ và hình ảnh minh họa đi kèm
- tất cả các chủ đề học tập đều có hình ảnh minh họa trực quan và sinh động
Học tập gắn với hỏi đáp:
- khi học chữ các mục câu hỏi thích hợp sẽ tự động được hiện ra xen kẽ trong quá trình học. Bé có thể tự học hoàn toàn mà không cần sự kiểm tra của phụ huynh.
- trong các chủ đề học khác phụ huynh có thể chủ động cho bé làm trắc nghiệm bằng cách chọn phần luyện tập
- Bé sẽ được hỏi các câu hỏi audio, và trả lời bằng cách chọn đáp án đúng, các đáp án được trình bày bằng hình ảnh trực quan và giống với lúc học

Vừa học vừa chơi:
- Bé có thể chơi các trò chơi có nội dung gắn với các chủ đề học để ghi nhớ kiến thức
- Các trò chơi có nội dung xoay quanh các đối tượng mà bé đã học trong phần học tập, các mục kiến thức được lồng ghép vào trong trò chơi một cách tinh tế và đa dạng đảm bảo bé có thể chơi vui mà vẫn được nhắc lại kiến thức.

Các trò chơi:
+ Đập bóng bay: sẽ có các quả bóng bay bay lên trên màn hình, bên trong mỗi quả bóng bay chứa các đối tượng mà bé đã học như các con vật, các số đếm, các chữ cái ... bé sẽ đập vỡ các quả bóng này bằng cách chạm vào chúng. khi mỗi quả bóng vỡ thì đối tượng bên trong quả bóng sẽ rơi ra và được đọc tên rõ ràng.
+ Trò tìm bóng: bé sẽ ghép các hình ảnh đồ vật, con vật cho trước với các bóng đổ của nó, trò chơi này giúp bé tăng cường tư duy hình ảnh, nhận diện đồ vật
+ Nối đồ vật: bé sẽ nối các cặp đồ vật tương quan với nhau. Có nhiều kiểu tương quan như số lượng, kiểu, chữ cái đầu trong tên, bóng đổ.
+ Ghép hình: bé sẽ ghép các mảnh ghép vào để xếp được một hình hoàn chỉnh, giúp tăng cường tư duy logic, và khả năng nhận diện hình ảnh trực quan
+ Tập viết chữ: giúp trẻ tập viết các chữ cái ngay trên màn hình
+ Game lật bài: bé sẽ ghép cặp các lá bài có nội dung trùng nhau khi lật ra, giúp luyện khả năng ghi nhớ.II. Hướng dẫn
Sau khi cài đặt khi bạn mở ứng dụng lần đầu, ứng dụng sẽ kết nối đến máy chủ Devpro để tải các tài nguyên cần thiết (các tệp hình ảnh và âm thanh). Nhằm giảm bớt dung lượng tải app nên chúng tôi không đặt sẵn dữ liệu trong file apk cài đặt. Quá trình cập nhật tài nguyên này sẽ mất một vài phút tuỳ thuộc vào tốc độ mạng dữ liệu mà bạn đang dùng. Việc cập nhật chỉ cần thực hiện một lần, ở những lần sau ứng dụng sẽ khởi động luôn và bỏ qua phần cập nhật.
Đối với việc mở khoá các chủ đề, có 3 lựa chọn:
+ xem quảng cáo: xem một đoạn video quảng cáo 30 giây để mở khoá một chủ đề.
- Tại sao lại phải xem quảng cáo?
- Đây là cách các bạn ủng hộ nhà phát triển, giúp chúng tôi có thêm chút kinh phí để có thể phát triển ứng dụng ngày một tốt hơn, nhằm phục vụ các bạn tốt hơn.
+ Nhập mã quà tặng: dùng mã Gift code để mở khoá tất cả các chủ đề.
- Tôi có thể lấy mã Gift code ở đâu?
- Mã sẽ được tặng miễn phí trong các dịp khuyến mại của Devpro, bạn gửi mail về hòm thư devpro.edu.vn@gmail.com với tiêu đề "yêu cầu nhận Gift code cho app Bé Vui Học chữ", chúng tôi sẽ gửi lại mã qua email cho bạn.
+ Mua app: bạn có thể mua bản trả phí của ứng dụng thông qua nút mua. Bản trả phí sẽ được mở khoá toàn bộ các chủ đề và xóa bỏ hoàn toàn quảng cáo. Hệ thống mua thực hiện thông qua các phương thức thanh toán mà Google hỗ trợ, hiện In-App purchase của Google hỗ trợ hai hình thức đó là: thông qua thẻ visa và thông qua tài khoản điện thoại Viettel. Các bạn vào phần mua và làm theo các bước hướng dẫn trên màn hình để xác nhận thanh toán. Sau khi thanh toán thành công ứng dụng sẽ tự động được mở khoá tất cả các chủ đề và tắt hoàn toàn quảng cáo.

Bé Vui Học Chữ 1.1.1 अद्यतन

2020-05-23
- Sửa lỗi ứng dụng

Bé Vui Học Chữ Tags

Additional Information

श्रेणी: फ्री शिक्षा ऐप

प्रकाशन तिथि:

Uploaded by: Rafly Gunawan

नवीनतम संस्करण: 1.1.1निवेदन Bé Vui Học Chữ अपडेट

Available on: Bé Vui Học Chữ Google Play प्राप्त करें

जरूरतें: Android 4.2+

रिपोर्ट: अनुपयुक्त के तौर पर फ्लैग करें

Advertisement
 
पिछला संस्करण
Bé Vui Học Chữ से मिलता-जुलता
Devpro Education से अधिक
श्रेणियां
टिप्पणी लोड हो रहा है...
टिप्पणी करने वाला पहला व्यक्ति बनें।
खोज हो रही है...