Accueil » Jeux » Jeux de rôles » Giang Hồ Kỳ Duyên
Giang Hồ Kỳ Duyên icône

Giang Hồ Kỳ Duyên

Gắn Kết Vĩnh Hằng 3D

1.0.5 for Android

HK HERO ENTERTAINMENT CO.,LIMITED

La description de Giang Hồ Kỳ Duyên

Giang Hồ Kỳ Duyên là một trò chơi thư giãn kiếm hiệp tình duyên mang phong cách Pixel MMORPG 3D Mobile, câu truyện kể về sức mạnh hắc ám đang uy hiếp kỵ sĩ rồng cả thế giới Võ Lâm, bạn chính là dũng sĩ chủ nhân của thế giới này và sở hữu năng lưc, trí tuệ. Bạn sẽ lựa chọn cách nào để khiêu chiến dẹp tan bóng tối hắc ám mobile và tìm ra được ánh sáng của sự tự do Tân Thiên Long? Hãy cùng thám hiểm một thế giới dũng sĩ ragnarok revival hoàn toàn mới! Tải ngay và trải nghiệm những điều bất ngờ kiếm hiệp tình duyên!
 
※4 Class Đặc Sắc, Bắt Đầu Thám Hiểm!
Muốn sở hữu dũng khí dũng sĩ và năng lực kỵ sĩ rồng mà người thường Võ Lâm không có! Muốn có được sức mạnh phép thuật hắc ám mobile, hoặc vẻ ngoài đáng yêu kiếm hiệp tình duyên, tinh thông về trị liệu Võ Lâm dũng sĩ, nắm giữ sinh mệnh người khác! Hay bạn thích kín đáo chỉ làm bạn với bóng tối và giỏi về sử dụng ám khí? Lãng Khách, Pháp Sư, Diệu Thủ hoặc Quỷ Ảnh 4 Class sở hữu sức mạnh riêng Tân Thiên Long và câu chuyện vltkm tiếp theo đang chờ bạn!
 
※Cốt Truyện Phá Cách, Trải Nghiệm Thú Vị
Game với cốt truyện kỵ sĩ rồng phá cách đầy mới lạ, mang đến cho bạn sự tò mò kiếm hiệp tình duyên, kích thích tinh thần thám hiểm Võ Lâm, khám phá thế giới võ lâm mới lạragnarok revival. Chiêu mộ anh hùng dũng sĩ sẽ giúp tăng lực chiến bản thân. Đồng thời cùng bạn bè VN tham gia hoạt động, nhiệm vụ, bang hội Tân Thiên Long và khiêu chiến Võ Lâm người chơi khác. Game mang đến những thú vị hoàn toàn khác với những game Võ Lâm VN bạn từng chơi
 
※Thế Giới Rộng Lớn, Tình Duyên Ấm Áp
Giang Hồ Kỳ Duyên, một thế giới kỹ sĩ rồng Tân Thiên Long giao lưu không giới hạn! Cùng người yêu thương chinh phục võ tâm kiếm hiệp tình duyên, tình duyên bắt đầu nơi giang hồ vltkm và cùng cảm nhận sự ngọt ngào của tình yêu! Hãy mời bạn bè đến tham gia tiệc cuới kiếm hiệp tình duyên của bạn, kề vai nhau tận hưởng khung cảnh tuyệt đẹp Võ Lâm và cùng xây nên những gia viên ấm áp, bên nhau trọn đời trong thế giới ragnarok revival.
 
※Thú Cưỡi Siêu Dễ Thương, Chờ Đón Hiệp Khách
Game đã ra mắt hệ thống thú cưỡi kỹ sĩ rồng, bạn có thể cưỡi Đại Bàng, Máy Bay... một cảm giấc mới lạ và đầy tự do thế giới dũng sĩ; cũng có thể chọn xe thiết giáp ddtank, mô tô tung hoành khắp nơi Võ Lâm; Hoặc là phi trên những chú gấu, tuyết thú, tất cả bá chủ rừng xanh sẽ nghe lệnh của bạn! Ngoài ra còn rất nhiều thú cưng như Thỏ kute, Tôn Ngộ Không...! Đồng hành cùng bạn, chinh phục giang hồ Võ Lâm Tân Thiên Long!
 
※Thời Trang Đa Dạng, Tự Do Kết Hợp
Thời trang phong phú, tự do kết hợp, bất kể bạn thích phong cách cổ trang Võ Lâm, dũng sĩ kute, football năng động... thỏa sức lựa chọn và thể hiện phong cách riêng trong Võ Lâm. Trong hôn lễ, bạn có thể khoác lên lễ phục đỏ cũng có thể chọn áo cưới trắng, kết hợp cùng đôi cánh kỹ sĩ rồng và bạn sẽ trở nên thật đặc biệt!
 
※Liên Hệ
YouTube: https://www.youtube.com/channel/UCtfoea9z0R86WguWzvRAyFw
Hộp thư CSKH: a>gianghokyduyencskh@gmail.com

Giang Hồ Kỳ Duyên 1.0.5 Mise à jour

2019-04-10
Tối ưu hóa và sửa lỗi bug

Giang Hồ Kỳ Duyên Tags

Additional Information

Catégories: Gratuit Jeux de rôles JEUX

Date de publication:

Dernière version: 1.0.5Demande Giang Hồ Kỳ Duyên mise à jour

Téléchargez le sur: Télécharger Giang Hồ Kỳ Duyên sur Google Play

Exigences: Android 4.0+

Signaler: Signaler comme inapproprié

Advertisement
 
Versions précédentes
Plus de HK HERO ENTERTAINMENT CO.,LIMITED
Discover
Charegement du commentaire...
Soit le premier à commenter.
Recherche en cours...