Accueil » Jeux » Action » Chiến Cơ Huyền Thoại
Chiến Cơ Huyền Thoại icône

Chiến Cơ Huyền Thoại


1.00.230 for Android
Garena Mobile Private

La description de Chiến Cơ Huyền Thoại

★★★Tính năng mới! ★★★

1. BĂNG PHONG - Một hệ thống Chiến Cơ hoàn toàn MỚI cùng với những trang bị Giáp, Vũ Khí và Tàu Con, được mệnh danh là nữ hoàng băng giá của LMAS. Với sức mạnh đến từ băng tuyết chiến cơ Băng Phong sẽ cùng các cơ trưởng tiếp tục con đường đánh tan âm mưu đen tối của LMBT.

2. TRANH TÀI - Hệ thống PVP ở một cấp độ cao hơn và hiện đại hơn, với nhiều thử thách sẽ khiến các cơ trưởng phấn khích đến tột cùng! Hãy sẵn sàng để đối đầu với một cuộc chiến HOT nhất từ trước tới nay!

3. SONG HÀNH - Một cảm nhận rất thật! Đối đầu trực tiếp với đối thủ ngay trên chiếc màn hình nhỏ, vô cùng gay cấn! Không những vậy, cơ trưởng có thể học được nhiều kinh nghiệm quí báu trong cuộc chiến sinh tử này!

4. TRẠM CĂN CỨ - Không chỉ chiến đấu một mình, giờ đây cơ trưởng có khả năng xây dựng cho mình hẳn một Căn Cứ khủng. Lên đời, lên cấp cho các trang bị, đặc biệt sẽ có sự xuất hiện của một vật thể vô cùng thú vị trong căn cứ này!

5. CẢI TIẾN TRANG BỊ - Trang bị 5 SAO không còn quá khủng khiếp, nhưng khi CẢI TIẾN cho nó thành trang bị 5 SAO siêu "xịn" thì đáng để bất kỳ một đối thủ nào cũng phải dè chừng cơ trưởng đó!

★★★ GIỚI THIỆU ★★★

Chỉ huy một CHIẾN CƠ RIÊNG do bạn tự tay xây dựng và nâng cấp, sứ mệnh của bạn là ngăn chặn âm mưu xấu xa của Liên Minh Bóng Tối nhằm độc chiếm vũ trụ.
Với cốt truyện hay, hiệu ứng đồ họa và âm thanh cực kì hoành tráng, Chiến Cơ Huyền Thoại sẽ cùng bạn bước vào một “đấu trường sinh tử” không khoan nhượng.
Nhiều CHẾ ĐỘ chơi, từ đi Chiến Dịch vượt hơn 80 bàn và 12 ải BOSS đến Thách Đấu không giới hạn, chưa kể hàng loạt chế độ mới sẽ liên tục được UPDATE, bạn chắc chắn không thể rời mắt khỏi buồng lái dù chỉ một giây.
Càng đông thì càng vui. Bạn có thể làm BẠN BÈ tức điên khi XẾP HẠNG cao hơn họ trong những cuộc ĐUA TOP, hoặc tỏ ra hào hiệp khi tặng năng lượng. Ồ, họ sẽ rất ganh tị khi bạn “khoe mẽ” lên Facebook chiếc chiến cơ khủng của mình bằng chức năng KHOE, hay biết bạn vừa vượt qua một màn khó nhằn trong khi họ còn đang chật vật đâu đó bên dưới.

★★★ TÍNH NĂNG ★★★
● Game hay chơi hoàn toàn miễn phí
● Lắp ráp và nâng cáp chiến cơ từ hơn 50 loại máy bay cơ bản, giáp, tên lửa và máy bay hỗ trợ
● Thám hiểm vũ trụ qua12 chòm sao và hơn 80 màn theo cốt truyện hấp dẫn
● Đánh Boss lấy trang bị khủng cho chiến cơ
● Tham gia Thách Đấu không giới hạn cùng bạn bè để được Xếp Hạng
● Hoàn thành các nhiệm vụ đa dạng trong game và trên Fanpage
● Tham gia các giải đấu online và offline để nhận nhiều phần thưởng giá trị

★★★ REVIEW ★★★
Liên tục đứng Top trong các kho ứng dụng ở thể loại Action/Arcade, Chiến Cơ Huyền Thoại đã gây cơn sốt lớn ở các thị trường Trung Quốc, Đài Loan, Singapore và Thái Lan. Hãy cùng chúng tôi tạo nên một kiệt tác mới ở Việt Nam các bạn nhé!

★★★ HỖ TRỢ ★★★
Trang chủ: https://ccht.garena.vn
Facebook: https://www.facebook/cchtgarena

CHIẾN CƠ HUYỀN THOẠI – Tái hiện thể loại game bắn máy bay kinh điển ở đẳng cấp mới!

Chiến Cơ Huyền Thoại 1.00.230 Mise à jour

2016-10-14
1. PHI CÔNG VÀNG MỚI – Mina thuộc Chòm Sao HỔ CÁP hiện thân của THIÊN THẦN BĂNG GIÁ, có khả năng ĐÓNG BĂNG kẻ địch.
2. SIÊU CHIẾN CƠ THẦN TƯỚNG – khi đạt Siêu Cấp sẽ giúp cơ trưởng tiêu diệt nhiều kẻ địch cùng lúc!
3. SIÊU CHIẾN CƠ HẦU VƯƠNG – khiến mọi người liên tưởng đến sức mạnh của TÔN NGỘ KHÔNG. Với ngoại hình cực ngầu kết hợp với kỹ năng độc đáo, HẦU VƯƠNG sẽ là sự lựa chọn tốt nhất dành cho bạn!

Chiến Cơ Huyền Thoại Tags

Additional Information

Catégories: Gratuit Action JEUX

Date de publication:

Uploaded by: Alisyah Alis Syah

Dernière version: 1.00.230Demande Chiến Cơ Huyền Thoại mise à jour

Exigences: Android 2.3.2+

Signaler: Signaler comme inapproprié

 
Versions précédentes
Discover
Charegement du commentaire...
Soit le premier à commenter.
Recherche en cours...