首页 » 应用 » 生活时尚 » Câu Hay Ý Tuyệt
Câu Hay Ý Tuyệt 图标

Câu Hay Ý Tuyệt

1.17 for Android

HNHM Studio

Câu Hay Ý Tuyệt

Ứng dụng tổng hợp đầy đủ tất cả các loại câu nói hay, ý nghĩa, và chém gió hài hước, mỗi ngày lướt qua ứng dụng này một lúc là giống như bạn đang xem lại cuốn sổ tay nhỏ của tủ sách kiến thức rộng lớn sâu rộng về văn hóa và ngôn ngữ Tiếng Việt.

★★★ PHẦN CHÍNH CỦA ỨNG DỤNG★★★

1★/ Danh ngôn: Được sưu tầm rất nhiều danh ngôn của rất nhiều lĩnh vực như: công việc, danh ngôn cuộc sống, đàn ông, những câu nói hay về gia đình, giáo dục, hài hước, hành động, hạnh phúc, nghệ thuật, phụ nữ, sự nghiệp, tâm hồn, thời gian, tiền bạc, tình bạn, tính cách, danh ngôn tình yêu, trí tuệ, văn hóa, câu nói hay về cuộc sống tười đẹp, câu nói hay về cuộc đời.
Có thể sao chép và dán bất cứ đâu bạn muốn.

2★/ Lời tỏ tình dễ thương: Còn gọi là tổng hợp những ngôn tình rất hay được chọn lọc. Đây là những câu thả thính ngôn tình có hàm ý sâu sắc mang tâm trạng mô phỏng vũ điệu tán gái và có thể là một cách thả thính.

3★/ Hướng dẫn chém gió: Ứng dụng cung cấp hướng dẫn chém gió qua từng giai đoạn, đồng thời cung cấp thêm danh sách các câu nói hài hước bá đạo để tham khảo mở rộng. Đây có thể gọi là nghệ thuật tán gái, cua gái đỉnh cao.

4★/ Câu đố dân gian: Tra cứu các câu đố hóc búa và hại não của dân gian Việt Nam, có kèm theo đáp án tham khảo khi cần.

5★/ Lời chúc mỗi ngày: Câu nói ngọt ngào dành cho nhau, gửi lời chúc đến nhau hằng ngày: Lời chúc buổi sáng, ăn buổi trưa, chúc ngủ ngon và tham khảo trước chúc Tết 2018, lời chúc sinh nhật vui và hay, lời chúc phụ nữ việt nam 20-10

6★/ Triết lý suy ngẫm về cuộc sống: Những câu nói mình suy nghĩ và chiêm nghiệm lại trong thực tế cuộc sống, những câu nói hàm ý sâu sắc

7★/ Câu nói hay chinh phục chàng: là lời hay ý đẹp cuộc sống dành cho các nàng muốn cưa đổ chàng. Những câu nói hay về tình yêu mà các chàng không thể cưỡng lại, được tập hợp với những câu thả thính crush. Nên nhớ là chẳng cần những lý lẽ để nói lên tình yêu nhé.

8★/ Status tâm trạng: Tus tâm trạng hay nhất về tâm trạng buồn trong tình yêu.

9★/ Câu hỏi ngu: gồm các câu hỏi hại não chỉ là hỏi vui giải trí đôi lúc sự hài hước của sự ngây ngô làm bạn buồn cười

10★/ Câu nói tạo động lực trong cuộc sống: Bạn đang trong tậm trạng buồn và chán nãn, hãy đọc những câu nói hày để tạo năng lượng cho cuộc sống gồm những câu nói hàm ý sâu sắc.

11★/ Ca dao việt nam: Rất phong phú với nhiều thể loại ca dao tục ngữ của Việt Nam.

12★/ Tục ngữ Việt nam: Bạn có bộ sưu tập hàng nghìn các câu tục ngữ hay của Việt Nam trong sổ tay của chính mình.

13★/ Lời chúc tết 2019: gồm những lời chúc tết hay nhất và nhung lời chúc tết độc đáo để gửi đến người thân và bạn bè ý nghĩa nhất năm 2019, câu nói hay về năm mới hoặc đại diện đóa hoa tết 2019 gửi đến mọi người

14★/ Tâm trạng hài hước: gồm nhiều câu thể hiện tâm trạng cực kỳ nhí nhảnh, hài hước dùng để chia sẽ lên mạng xã hội facebook, zalo, ..

15★/ Câu đối hay và ý nghĩa trong cuộc sống.

16★/ Nghệ thuật sống: Trích xuất các ý hay từ trong bộ "Đắc Nhân Tâm" được nhiều người yêu thích.

Câu Hay Ý Tuyệt 1.17 更新

2019年02月13日
- Cập nhật lời chúc tết, lời chúc đầu xuân 2019 Kỷ Hợi

Câu Hay Ý Tuyệt标签

添加应用标签

为游戏和应用程序添加标签,您将帮助APKPure用户更快的发现这些好游戏和优质应用。注:在APKPure客户端中添加应用标签前需要使用账户信息登录。

其他信息

类别: 免费 生活时尚 应用

发布日期:

最新版本: 1.17请求 Câu Hay Ý Tuyệt 更新

来源: Câu Hay Ý Tuyệt 来源 Google Play

系统要求: Android 4.0+

举报: 举报不当内容

Advertisement
 
历史版本
类似于 Câu Hay Ý Tuyệt
HNHM Studio的其他应用
最新发现
评论载入中...
没有符合条件的内容
搜索中...