Home » Apps » Lifestyle » Câu Hay Ý Tuyệt
Câu Hay Ý Tuyệt icon

Câu Hay Ý Tuyệt

1.17 for Android

HNHM Studio

The description of Câu Hay Ý Tuyệt

Ứng dụng tổng hợp đầy đủ tất cả các loại câu nói hay, ý nghĩa, và chém gió hài hước, mỗi ngày lướt qua ứng dụng này một lúc là giống như bạn đang xem lại cuốn sổ tay nhỏ của tủ sách kiến thức rộng lớn sâu rộng về văn hóa và ngôn ngữ Tiếng Việt.

★★★ PHẦN CHÍNH CỦA ỨNG DỤNG★★★

1★/ Danh ngôn: Được sưu tầm rất nhiều danh ngôn của rất nhiều lĩnh vực như: công việc, danh ngôn cuộc sống, đàn ông, những câu nói hay về gia đình, giáo dục, hài hước, hành động, hạnh phúc, nghệ thuật, phụ nữ, sự nghiệp, tâm hồn, thời gian, tiền bạc, tình bạn, tính cách, danh ngôn tình yêu, trí tuệ, văn hóa, câu nói hay về cuộc sống tười đẹp, câu nói hay về cuộc đời.
Có thể sao chép và dán bất cứ đâu bạn muốn.

2★/ Lời tỏ tình dễ thương: Còn gọi là tổng hợp những ngôn tình rất hay được chọn lọc. Đây là những câu thả thính ngôn tình có hàm ý sâu sắc mang tâm trạng mô phỏng vũ điệu tán gái và có thể là một cách thả thính.

3★/ Hướng dẫn chém gió: Ứng dụng cung cấp hướng dẫn chém gió qua từng giai đoạn, đồng thời cung cấp thêm danh sách các câu nói hài hước bá đạo để tham khảo mở rộng. Đây có thể gọi là nghệ thuật tán gái, cua gái đỉnh cao.

4★/ Câu đố dân gian: Tra cứu các câu đố hóc búa và hại não của dân gian Việt Nam, có kèm theo đáp án tham khảo khi cần.

5★/ Lời chúc mỗi ngày: Câu nói ngọt ngào dành cho nhau, gửi lời chúc đến nhau hằng ngày: Lời chúc buổi sáng, ăn buổi trưa, chúc ngủ ngon và tham khảo trước chúc Tết 2018, lời chúc sinh nhật vui và hay, lời chúc phụ nữ việt nam 20-10

6★/ Triết lý suy ngẫm về cuộc sống: Những câu nói mình suy nghĩ và chiêm nghiệm lại trong thực tế cuộc sống, những câu nói hàm ý sâu sắc

7★/ Câu nói hay chinh phục chàng: là lời hay ý đẹp cuộc sống dành cho các nàng muốn cưa đổ chàng. Những câu nói hay về tình yêu mà các chàng không thể cưỡng lại, được tập hợp với những câu thả thính crush. Nên nhớ là chẳng cần những lý lẽ để nói lên tình yêu nhé.

8★/ Status tâm trạng: Tus tâm trạng hay nhất về tâm trạng buồn trong tình yêu.

9★/ Câu hỏi ngu: gồm các câu hỏi hại não chỉ là hỏi vui giải trí đôi lúc sự hài hước của sự ngây ngô làm bạn buồn cười

10★/ Câu nói tạo động lực trong cuộc sống: Bạn đang trong tậm trạng buồn và chán nãn, hãy đọc những câu nói hày để tạo năng lượng cho cuộc sống gồm những câu nói hàm ý sâu sắc.

11★/ Ca dao việt nam: Rất phong phú với nhiều thể loại ca dao tục ngữ của Việt Nam.

12★/ Tục ngữ Việt nam: Bạn có bộ sưu tập hàng nghìn các câu tục ngữ hay của Việt Nam trong sổ tay của chính mình.

13★/ Lời chúc tết 2018: gồm những lời chúc tết hay nhất và nhung lời chúc tết độc đáo để gửi đến người thân và bạn bè ý nghĩa nhất năm 2018, câu nói hay về năm mới hoặc đại diện đóa hoa tết 2018 gửi đến mọi người

14★/ Tâm trạng hài hước: gồm nhiều câu thể hiện tâm trạng cực kỳ nhí nhảnh, hài hước dùng để chia sẽ lên mạng xã hội facebook, zalo, ..

15★/ Câu đối hay và ý nghĩa trong cuộc sống.

16★/ Nghệ thuật sống: Trích xuất các ý hay từ trong bộ "Đắc Nhân Tâm" được nhiều người yêu thích.

Câu Hay Ý Tuyệt 1.17 Update

2019-02-13
- Cập nhật lời chúc tết, lời chúc đầu xuân 2019 Kỷ Hợi

Câu Hay Ý Tuyệt Tags

Add Tags

By adding tag words that describe for Games&Apps, you're helping to make these Games and Apps be more discoverable by other APKPure users.

Additional Information

Category: Free Lifestyle APP

Publish Date:

Latest Version: 1.17Request Câu Hay Ý Tuyệt Update

Get it on: Get Câu Hay Ý Tuyệt on Google Play

Requirements: Android 4.0+

Report: Flag as inappropriate

Advertisement
 
Previous versions
Similar to Câu Hay Ý Tuyệt
More From HNHM Studio
Discover
Comment Loading...
Ooops! No such content!
Searching...